Để Đăng Ký
Gởi e-mail
Gọi điện thoại
Để Thanh Toán
Thanh toán trực tiếp
Qua chuyển khoản
Sử Dụng
Đăng nhập quản lý website, đăng sản phẩm, bài viết

Dịch vụ quản lý khởi tạo E- Mail theo tên website

Việc kinh doanh của bạn dù lớn hay nhỏ đều phải cần Email, nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín không đến kịp lúc hay thất lạc đều có thể gây tổn hại đến doanh số hay xấu hơn là gây hiểu lầm giữa đôi bên.

Bao mat & An toan - Bảo mật & An toàn

Bảo mật & An toàn

Sao luu dinh ky - Sao lưu định kỳ

Sao lưu định kỳ

Chứng thực SSL cho kết nối POP3, SMTP, IMAP, WebMail. Bạn có thể dùng miễn phí không cần chứng thực (Self-Signed) hoặc mua thêm SSL được chứng thực bởi GlobalSign hoặc RapidSSL từ website của chúng tôi.

Một khi các kết nối được mã hóa, sẽ không ai có thể đánh hơi dữ liệu truyền qua đường dẫn mạng ở bất kỳ điểm nào từ máy tính của bạn đến máy chủ của chúng tôi.
Chúng tôi sao lưu định kỳ tất cả email đang có trên máy chủ và khôi phục nó khi bạn có yêu cầu.

Đểsao lưu tất cảthư từ hàng ngày, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cấu hình để máy chủ chép tất cảthư đó vào một hộp thư chung hoặc nén nó lại theo ngày/tháng/năm để bạn tải về lưu trữ.
Dinh tuyen va Du phong may chu SMTP - Định tuyến và Dự phòng máy chủ SMTP

Định tuyến và Dự phòng máy chủ SMTP

Theo doi Email goi den va goi di - Theo dõi Email gởi đến và gởi đi

Theo dõi Email gởi đến và gởi đi

SMTP là máy chủ dùng để gởi thư, đôi khinó có thể có vài sự cố thông thường như nghẽn mạng, IP bị Black List, bị máy chủ của người nhận từ chối... Trong nhữngtrường hợp này, chúng tôi có những đường truyền Internet dự phòng để định tuyến lại hướng đi của Email, hoặc dùng thêm máy chủ SMTP để giảm tải và đảm bảo hoạt động cho thư từ giao dịch của bạn.
Chúng tôi có thể gởi cho người quản trị của bạnmột bản sao của Email gởi đi hay đến nhằm mục đích kiểm soát rò rỉ thông tin. Bạn có thể có nhiều người quản trị chia thành từng nhóm, một người quản trị chỉ nhận bản sao của một nhóm nào đó.

Bản sao củaEmail cũng có thể cấu hìnhtự động xóa đi để giải phóng dung lượng lưu trữ, tiết kiệm chi phí của bạn.
Chong Spam va Virus - Chống Spam và Virus

Chống Spam và Virus

Nang cap tuc thoi - Nâng cấp tức thời

Nâng cấp tức thời

Hệ thống của bạn thuê dùng sẽ được trang bị SpamAssassin nổi tiếng, đảm bảo tỉ lệ chính xác 99.9% và có thể tùy chỉnh khi bạn yêu cầu.

Chúng tôi cũng tích hợpKaspersky Antivirus được thiết kếriêng cho máy chủ Email, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các loại sâu, virus và phần mềm nguy hại.
Email Server Riêng sử dụng hệ thống lưu trữ RAID 10 nằm ngoài, vì vậy, chúng tôi có thể nới rộng dung lượng thuê thêm bất kỳ lúc nào mà không phải tạm dừng dịch vụ.

Bộ nhớ của Email Server Riêng được cấp thêm tự động, chúng tôi cung cấp dịch vụ và quản trịchứ không đơn thuần chỉ cho bạn thuê một cái Server.
Mo rong de dang - Mở rộng dễ dàng

Mở rộng dễ dàng

Chung thuc SPF / DKIM / DomainKeys - Chứng thực SPF / DKIM / DomainKeys

Chứng thực SPF /DKIM / DomainKeys

Không thể dự trùđược công ty bạn lớn mạnh đến đâu, do đó giải pháp chúng tôi lựa chọn luôn có khả năng mở rộng. Bạn có thể thuê 2 hay 3 Email Server Riêng, yêu cầu chúng tôi kết nối chúng lại với nhau để cân bằng tải hay đáp ứng hoạt động 24/24 thông suốt.
Chúng tôi cấu hình miễn phí bản ghi SPF, DKIM và DomainKeys để chứng thực người gởi và đảm bảo nội dung thư tín không bị thay đổi trong quá trình truyền đi. Việc này sẽ giúp các máy chủ Email khác dễ dàng chấp nhận Email của bạn gởi đến.
Giao dien danh cho di dong (Mobile) - Giao diện dành cho di động (Mobile)

Giao diện dành chodi động (Mobile)

Ho tro uu tien - Hỗ trợ ưu tiên

Hỗ trợ ưu tiên

WebMail có giao diện dành riêngqua điện thoại thông minh (Smart Phones). Bạn sẽ dễ thao tác hơn với trình bày đơn giản, tiết kiệm lưu lượng dữ liệu di động. Vì là dịch vụ cao cấp, vì chúng tôi thay bạn quản trị và hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệchúng tôi bất kỳ lúc nào và nhận sự hỗ trợ ưu tiên nhất.


admin ( admin)


Liên Kết Website :
 

© 2011 - 2012 9xozo.com | phát triển