Để Đăng Ký
Gởi e-mail
Gọi điện thoại
Để Thanh Toán
Thanh toán trực tiếp
Qua chuyển khoản
Sử Dụng
Đăng nhập quản lý website, đăng sản phẩm, bài viết

Quảng cáo Google AdWords


Tại sao lại quảng cáo Google? Quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google, doanh nghiệp sẽ tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Đầu tư quảng cáo Google đem lại hiệu quả trong kinh doanh và thu được lợi nhuận cao nhất. Dịch vụ quảng cáo google adWords cho phép các công ty trả tiền cho google để quảng cáo của công ty được hiển thị ở những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các công ty có thể tiếp thị được website, sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Nguyên tắc hoạt động quảng cáo như sau: - Doanh nghiệp xác định từ khóa, website mà mình muốn quảng cáo google (Trí Hướng Việt sẽ tư vấn từ khóa cho doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp) - Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với google. - Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên google khi có một khách hàng tìm kiếm. - Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm google, doanh nghiệp sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng khoảng 800vnđ đến 2500vnđ trên 1click (giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn khi quảng cáo google sẽ đưa ra giá cụ thể). Chi phí dịch vụ Quảng Cáo trên Google Adwords Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hay yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với chỉ 49$ / tháng.

Vị trí xuất hiện khi tìm kiếm trên google :
Quy định mô tả được hiển thị trên google khi tìm khiếm từ khóa :

Tiêu đề:

 

Tối đa 25 ký tự

Dòng mô tả 1:


Tối đa 35 ký tự

Dòng mô tả 2:

 

Tối đa 35 ký tự

URL hiển thị:

 

Tối đa 35 ký tự

URL hiển đích:

 

Tối đa 1024 ký tự


Báo giá trọn gói theo tháng:
1/ Quảng cáo hiển thị tại trang đầu - 24/7
Gói dịch vụ Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4 Gói 5

Số từ khóa

1 đến 3

4 đến 6

7 đến 9

10 đến 14

15 đến 20

Số lượng click

Theo ngân sách

Theo ngân sách

Theo ngân sách

Theo ngân sách

Theo ngân sách

Phí/tháng

1.500.000

2.500.000

3.500.000

4.600.000

6.900.000

Dịch vụ bổ sung quảng cáo Google

  • Khi đăng ký quảng cáo Google tại Trí Hướng Việt, khách hàng sẽ được miễn: Phí dịch vụ + Phí khởi tạo
  • Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói 1 lần.
  • Khách hàng không bị giới hạn bởi số lượng click chuột.
  • Đối với gói thường: Cam kết vị trí cho khách hàng hiển thị trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm
  • Đối với gói VIP: Cam kết vị trí cho khách hàng hiển thị top 3 bên tay phải và top 3 bên tay trái của kết quả tìm kiếm.
Quảng cáo google sẽ được đánh giá hiệu quả thường xuyên:
  • Phân tích: phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
  • Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịchquảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
  • Thiết lập quảng cáo: thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.
  • Giám sát quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
  • Báo cáo kết quả: báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH TM-DV CN Trí Hướng Việt Địa chỉ: 27/221/6 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh,TP.HCM Tel: 0918 06 9900 (Mr Phương ) - 090 6677 601 (Mr Nhân ) Website:www.9xozo.net Email : phuong.dang@9xozo.comLiên Kết Website :
 

© 2011 - 2012 9xozo.com | phát triển